Cần tìm Gấp 3 loại thùng nhựa rỗng có bánh xe

CẦN TÌM GẤP 3 LOẠI THÙNG NHỰA RỖNG CÓ BÁNH XE

Xin chào các bạn, mình là Ms. Kim – chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Website: Nhựa Công Nghiệp Gía Rẻ – http://nhuacongnghiepgiare.com/. Các bạn có thể truy cập vào Website Nhựa Công Nghiệp Gía Rẻ => nhắn tin vào mục hỗ trợ mua hàng nhanh bên tay phải. Hoặc có thể trực tiếp gọi điện, nhắn tin hoặc chat Zalo số điện thoại: Ms. Kim – 0977180193. Mình sẽ ngay lập tức trả lời, hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc cần thiết cho các bạn.

Chắc hẳn đối với các bạn trong nghành nhựa, cũng như các bạn bên thu mua mặt hàng nhựa hẳn không thể không biết đến 3 loại thùng nhựa rỗng có bánh xe. Tại sao hôm nay mình lại viết với chủ đề:”CẦN TÌM GẤP 3 LOẠI THÙNG NHỰA RỖNG CÓ BÁNH XE”. Bởi vì độ HOT chưa bao giờ hết của 3 loại thùng nhựa rỗng có bánh xe này.

Nếu các bạn thường xuyên theo dõi bài viết của mình, sẽ còn nhớ bài viết: 3 LOẠI THÙNG NHỰA CHUYÊN DỤNG TRONG NGHÀNH MAY MẶC – http://nhuacongnghiepgiare.com/3-loai-thung-nhua-chuyen-dung-trong-nganh-may-mac/. Trong bài viết đó đã chiếm đến 2 thùng nhựa rỗng có bánh xe cực kỳ HOT này.

Nhưng đầu tiên, mình vẫn sẽ giới thiệu qua 1 chút về:thùng nhựa rỗng là gì?”

  • Thùng nhựa rỗng là các loại thùng nhựa được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh PP, PE, HDPE, LDPE, PC…. Có hình dáng chữ nhật có các lỗ hoặc các nan thưa để dễ dàng thoát nước, thoát hơi ẩm.

Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm thùng nhựa rỗng tại: http://nhuacongnghiepgiare.com/danh-muc/nhua-cong-nghiep/thung-nhua-rong/

CẦN TÌM GẤP 3 LOẠI THÙNG NHỰA RỖNG CÓ BÁNH XE

3 Loại thùng nhựa rỗng có bánh xe:

Bây giờ chúng ta hay đi tìm hiều rõ tại sao rất nhiều đơn vị mua hàng “Cần tìm gấp 3 loại thùng nhựa rỗng có bánh xe” này nhé!

Thứ nhất, Thùng nhựa rỗng 5 bánh xe, kích thước: 780 x 500 x 430 mm
  • Là một trong 3 kích thước nhỏ nhất có sử dụng bánh xe. Thùng nhựa rỗng 5 bánh xe có thể chứa được lượng lớn hàng hóa. Với 5 bánh xe dưới đáy thùng, giúp việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Các nan sóng đan dày dặn, cứng cáp, chắc chắn, giúp thời gian sử dụng thùng bền, lâu dài hơn.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm tại: http://nhuacongnghiepgiare.com/san-pham/song-nhua-5-banh-xe-kt780x500x429mm/

CẦN TÌM GẤP 3 LOẠI THÙNG NHỰA RỖNG CÓ BÁNH XE

 

CẦN TÌM GẤP 3 LOẠI THÙNG NHỰA RỖNG CÓ BÁNH XE

Thứ hai, Thùng nhựa rỗng 8 bánh xe, kích thước: 850 x 630 x 525 mm
  • Sóng nhựa 8 bánh xe có kích thước: 850 x 630 x 525 mm. Điểm mạnh nhất và cũng là điểm đặc biệt nhất của sóng nhựa 8 bánh xe là các nan nhựa được đan chéo vào nhau. Tạo thành từng ô vuông cực kỳ bắt mắt và dày dặn chắc chắn. Sóng nhựa 8 bánh xe là loại thùng duy nhất được thiết kế hết sức đặc biệt.
  • 8 bánh xe giúp thùng có thể đựng được lượng hàng hóa nặng bên trong mà việc di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn rất nhiều.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm tại: http://nhuacongnghiepgiare.com/san-pham/thung-nhua-rong-hs022-kich-thuoc-850x630x525/

CẦN TÌM GẤP 3 LOẠI THÙNG NHỰA RỖNG CÓ BÁNH XE

Thùng nhựa rỗng 26 bánh xe, kích thước: 1186 x 886 x 668 mm
  • Đặc điểm nổi bật nhất của thùng là kích thước chiều dài lên tới 1186 mm, chiều rộng 886 mm và cao 668 mm. Đây là loại thùng rỗng to nhất và duy nhất hiện nay có bánh xe. Với các nan thưa dày dặn, chắc chắn giúp thùng đựng được 1 lượng hàng lớn bên trong.
  • Ngoài ra với 26 bánh xe chạy linh hoạt, không cần tốn quá nhiều lao động vẫn có thể di chuyển thùng từ nơi này sang nơi khác một cách dễ hàng

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm tại: http://nhuacongnghiepgiare.com/san-pham/thung-nhua-rong-hs015-kich-thuoc-1186x886x668mm/

CẦN TÌM GẤP 3 LOẠI THÙNG NHỰA RỖNG CÓ BÁNH XE

CẦN TÌM GẤP 3 LOẠI THÙNG NHỰA RỖNG CÓ BÁNH XE

Trên đây, mình đã đưa ra những điểm mạnh nhất của 3 loại thùng nhựa rỗng có bánh xe. Căn cứ vào các điểm này, các bạn có thể lựa chọn cho bên mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Để đăt mua sản phẩm vui lòng liên hệ: Ms.Kim – 0977 180 193  (ZALO). Fanpage: NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Hoặc truy cập website: Nhựa Công Nghiệp Giá Rẻ  –  http://nhuacongnghiepgiare.com  để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

 NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ – CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THÙNG NHỰA RỖNG CÔNG NGHIỆP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ VỚI 3 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HAI THÀNH PHỐ LỚN

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HÀ NỘI VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Liên hệ: Ms. Kim – 0977 180 193
Địa Chỉ: NV 5.39 Khu Chức Năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ: Ms. Tĩnh – 090 222 5436
Địa Chỉ: 212/2 Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, HCM.
Liên hệ: Ms. Kim – 0977 180 193
Địa Chỉ: 856 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Các tin liên quan