Khi nào nên sử dụng Pallet nhựa giá rẻ?

Pallet nhựa giá rẻ đang nhanh chóng trở thành công cụ được nhiều công ty lựa chọn. Khi các nhà quản lý chuỗi cung ứng thấy chúng càng sử dụng nhiều hơn thay cho pallet gỗ truyền thống, họ thường tự đặt ra ra câu hỏi khi nào nên sử dụng pallet nhựa giá rẻ.

Pallet nhựa giá rẻ

Câu trả lời ngắn gọn từ những người đã sử dụng đó là nó có thể vận chuyển mọi sản phẩm mà pallet gỗ vận chuyển. Tuy nhiên, giá thành của pallet nhựa cạnh tranh hơn, đặc biệt là khi vận chuyển thực phẩm, dược phẩm, những mặt hàng dễ bị nhiễm bẩn, hư hỏng. Các đặc tính nổi trội của pallet nhựa khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống tự động.

Khi nào nên sử dụng Pallet nhựa giá rẻ?

Pallet nhựa có được những lợi thế từ chất liệu: nhẹ, chắc, bền, không hấp thụ và biến chất do tác động của độ ẩm, vi sinh vật.

Pallet nhựa chất lượng cao thường có kết cấu nguyên khối chắc chắn, không cần sử dụng định (loại này thường sử dụng đi kèm với pallet gỗ và để lại các mảnh vụn trong khu vực sản xuất, vận chuyển). Ngoài ra cấu tạo của Pallet nhựa giá rẻ khiến cho chúng trở thành nền tảng vận chuyển lý tưởng cho các ngành công nghiệp ưu tiên vấn đề vệ sinh, an toàn chẳng hạn

  • Thực phẩm: Vệ sinh sạch sẽ trong quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển thực phẩm là yếu tố cực kỳ quan trọng để giữ an toàn cho người tiêu dùng và tránh bị các nhà bán lẻ từ chối nhận. Sử dụng Pallet nhựa giúp các nhà sản xuất và vận chuyển thực phẩm đáp ứng được những tiêu chí về an toàn
  • Dược phẩm: Các sản phẩm dược phẩm như thuốc, vắc xin và sinh phẩm thậm chí còn có yêu cầu nghiêm ngặt hơn so với ngành thực phẩm. Nhiều loại dược phẩm yêu cầu môi trường cần phải sạch sẽ và nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và đóng gói. Pallet nhựa không thấm nước, dễ dàng khử khuẩn là nền tảng duy nhất có thể đáp ứng các yêu cầu vệ sinh với phương tiện vận chuyển và có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt của việc vận chuyển bên ngoài phòng sạch.
  • Sản phẩm Giấy: Các chế phẩm của giấy như khăn giấy hay tã giấy cần phải đến với nhà bán lẻ với bao bì còn nguyên vẹn, an toàn và vệ sinh khi sử dụng. Khả năng đàn hồi và cấu trúc đơn giản của Pallet có thể loại bỏ các mảnh vụn, cạnh sắc có thể làm hỏng bao bì.
  • Đồ nặng: nước, đồ uống và các sản phẩm lỏng khác có trọng lượng lớn hơn rất nhiều so với thể tích của chúng. Các sản phẩm công nghiệp như phụ tùng ô tô cũng có thể khá nặng. Các sản phẩm công nghiệp như phụ tùng ô tô cũng có thể khá nặng. Pallet nhựa chất lượng cao tốt hơn đáng kể so với các loại gỗ tương đương và có khả năng chịu tải trọng động 5000 pound.

Pallet nhựa có thể giúp tiết kiệm chi phí cho hầu hết mọi ngành công nghiệp, và khi vệ sinh, khử trùng trong chuỗi cung ứng là điều quan trọng, thì pallet nhựa là lựa chọn hiển nhiên. Độ bền và kích thước cố định của nhựa cũng mang lại những lợi thế khác có thể làm tăng hiệu quả hoạt động trong chuỗi cung ứng.

Pallet nhựa là nền tảng tốt nhất cho việc tự động hóa

Pallet nhựa giá rẻ

Có lẽ ưu điểm lớn nhất của pallet nhựa giá rẻ là tính đồng nhất, không thay đổi hình dạng trong suốt quá trình sử dụng. Trong khi đó, pallet gỗ khác nhau về trọng lượng và kích thước vì gỗ hút ẩm, có thể thay đổi trọng lượng và thậm chí cả kích thước của pallet. Độ bền của pallet gỗ cũng có thể khác nhau, tùy thuộc vào loại gỗ được sử dụng, cách nó được cắt và xử lý, và cách nó được lắp ráp. Mức độ thay đổi trong pallet gỗ đặc biệt có vấn đề đối với hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động (ASRS), yêu cầu tính đồng nhất của pallet để hoạt động không bị gián đoạn.

Mặt khác, pallet nhựa được thiết kế để cung cấp kích thước đồng nhất, trọng lượng phù hợp và tuổi thọ cao hơn nhiều so với pallet gỗ. Ưu điểm lớn nhất của tự động hóa kho hàng là khả năng thông qua hàng hóa cao; pallet nhựa đảm bảo rằng hệ thống ASRS được sử dụng hết năng suất của chúng.

Vậy khi nào nên sử dụng Pallet nhựa giá rẻ, những ưu điểm của pallet nhựa khiến chúng trở thành một nền tảng vận chuyển ưu việt gần như ở mọi nơi trong chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, ưu điểm của chúng thực sự tỏa sáng khi chúng được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ các sản phẩm nhạy cảm với môi trường xung quanh và yêu cầu cao về vệ sinh. Các nền tảng nhựa cũng vượt trội trong môi trường mà việc duy trì năng suất làm việc cao là ưu tiên chính. Pallet nhựa giá rẻ nên được sử dụng ở bất kỳ nơi nào có nhu cầu nâng cao độ an toàn của sản phẩm, giảm hư hỏng sản phẩm và giảm tổng chi phí kinh doanh (TCOB) của bạn.

NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ – CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI THÙNG NHỰA ĐẶC

Để đặt mua sản phẩm Pallet nhựa giá rẻ vui lòng liên hệ: Ms.Kim 0977180193 (ZALO)

Mail: nhuacongnghiepgiare@gmail.com

Fanpage: facebook.com/Nhuacongnghiepgiare/

Website: nhuacongnghiepgiare.com để được Ms. Kim tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng và đơn giản nhé!

Các tin liên quan