Thùng nhựa đặc giá rẻ

THÙNG NHỰA ĐẶC GIÁ RẺ

Xin chào các bạn, mình là Ms. Kim – chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Website: Nhựa Công Nghiệp Gía Rẻ – http://nhuacongnghiepgiare.com/. Các bạn có thể truy cập vào Website Nhựa Công Nghiệp Gía Rẻ => nhắn tin vào mục hỗ trợ mua hàng nhanh bên tay phải. Hoặc có thể trực tiếp gọi điện, nhắn tin hoặc chat Zalo số điện thoại: Ms. Kim – 0977180193. Mình sẽ ngay lập tức trả lời tư vấn, hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc cần thiết cho các bạn.

Hôm nay, là một bài viết đi sâu hơn vào THÙNG NHỰA ĐỰNG HÀNG HÓA mình đã giới thiệu với các bạn ở bài viết trước. Những bạn nào chưa đọc về bài viết trước của mình thì ngay lập tức hay truy cập vào link: http://nhuacongnghiepgiare.com/thung-nhua-dung-hang-hoa/ để đọc thông tin chi tiết của bài viết nhé. Hãy trang bị những kiến thức để trở thành những người tiêu dùng, người mua thông thái nhé!

Còn hôm nay, chúng ta sẽ đi sâu hơn về Thùng Nhựa Đặc. Mình sẽ bật mí nhiều hơn về các sản phẩm và chất lượng cũng như giá cả của Nhựa Công Nghiệp giá rẻ nhé!

1.Tại sao lại gọi là thùng nhựa đặc giá rẻ?

  • Trước hết, xin giới thiệu lại với các bạn về Thùng nhựa đặc là gì? Thùng nhựa đặc là loại thùng nhựa có hình dạng vuông hoặc chữ nhật. Các thành cạnh của thùng kín, có bề mặt trơn nhẵn. Thùng được dùng để được các loại chất lỏng như: nước, dung môi, hóa chất, các loại ốc vít, hàng hóa bé nhỏ….
  • Tại sao lại gọi là Thùng nhựa đặc giá rẻ? Xin nhắc lại đối với chúng tôi – Nhựa Công Nghiêp Gía Rẻ, không phải là chạy hàng hóa kém chất lượng để kéo giá thành thùng rẻ. Mà vì những lý do sau mà hàng hóa của chúng tôi được gọi là Thùng nhựa đặc giá rẻ:

                 –  Là một đơn vị sản xuất lớn, với 2 nhà máy tại 2 đầu Bắc – Nam. Những nguyên liệu hạt nhựa được chính chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Ả Rập, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan mà không qua bất kỳ trung gian nào.

                 – Sử dụng máy móc công nghệ tự động tiên tiến nhất hiện nay, làm giảm chi phí, sức lao động của con người. Giúp giảm chi phí cấu thành vào sản phẩm.

                 -Hệ thống bộ máy hoạt động tinh gọn, năng động, nhanh nhẹn. Luôn đảm bảo tiến độ công việc và hoàn thành suất sắc.

                 -Nhạy bén trong việc tiếp cận thị trường và khách hàng. Ổn định lượng khách hàng lâu năm, phát triển mạnh khách hàng mới…

THÙNG NHỰA ĐẶC GIÁ RẺ

2.Các sản phẩm thùng nhựa đặc giá rẻ:

Đa dạng về kích thước, nhận chạy màu theo yêu cầu của quý khách hàng…. Nhựa Công Nghiệp Gía Rẻ luôn chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Mình xin giới thiệu 1 số sản phẩm đặc biệt, được dùng phổ biến nhất hiện nay:
  • Không thể không kế đến thùng nhựa đặc 5 bánh xe, kích thước: 780 x 500 x 430 mm. Là dòng thùng nhựa đặc đầu tiên và cũng là duy nhất trên thị trường hiện nay có kích thước to nhất và có bánh xe.

THÙNG NHỰA ĐẶC GIÁ RẺ

THÙNG NHỰA ĐẶC GIÁ RẺ

THÙNG NHỰA ĐẶC GIÁ RẺ

THÙNG NHỰA ĐẶC GIÁ RẺ

  • Đặc biệt là thùng nhựa đặc A2, hay còn gọi là thùng nhựa quai sắt, kích thước: 610 x 380 x 206 mm. Với thiết kế 2 bên tay cần là 2 quai sắc chắc chắn. Thùng có thể xếp chồng lên nhau khi đựng hàng hóa, có thể xếp lồng vào nhau khi để trong kho giúp tiết kiệm diện tích.

THÙNG NHỰA ĐẶC GIÁ RẺ

THÙNG NHỰA ĐẶC GIÁ RẺ

  • Và cuối cùng là thùng nhựa đặc HA001, kích thước: 485 x 380 x 195 mm. Là thùng nhựa chuyên dụng của LG, góc thùng được thiết kế bo tăng độ cứng.

THÙNG NHỰA ĐẶC GIÁ RẺ

THÙNG NHỰA ĐẶC GIÁ RẺ

 

Ngoài ra quý khách có thể thao khảo rất nhiều loại thùng nhựa đặc giá rẻ khác tại: http://nhuacongnghiepgiare.com/danh-muc/nhua-cong-nghiep/thung-nhua-dac/

3. Chất lượng của thùng nhựa đặc giá rẻ:

  • Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp hạt nhựa từ các nước phát triển như: Đức, Ả Rập, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đến từ Nhật Bản.
  • Đội ngũ kỹ thuật được cử đi học tập và đào tạo tại Nhật Bản.

Ngoài ra, chúng tôi khẳng định tên tuổi và chất lượng dựa trên lượng hàng hóa xuất khẩu lớn mỗi năm ra thị trường nước ngoài: Ba Lan, Mỹ, Đài Loan, Thái Lan, Campuchia, Lào…. Và là đối tác lớn của các tập đoàn trong nước: LG, Hoàng Anh Gia Lai, Tập Đoàn Dệt May Việt Nam, Samsung, Nissan…..

 

 

THÙNG NHỰA ĐẶC GIÁ RẺ

Nhựa Công Nghiệp Gía Rẻ – Uy Tín – Chất Lượng Cao – Là nơi đặt niềm tin trọn vẹn của khách hàng!

Chúng tôi, NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ – CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THÙNG THÙNG NHỰA ĐỰNG HÀNG HÓA
Để đăt mua sản phẩm vui lòng liên hệ: Ms.Kim – 0977 180 193  (ZALO). Fanpage: NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Hoặc truy cập website: Nhựa Công Nghiệp Giá Rẻ  –  http://nhuacongnghiepgiare.com  để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ VỚI 3 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HAI THÀNH PHỐ LỚN

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HÀ NỘI VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Liên hệ: Ms. Kim – 0977 180 193
Địa Chỉ: NV 5.39 Khu Chức Năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ: Ms. Tĩnh – 090 222 5436
Địa Chỉ: 212/2 Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, HCM.
Liên hệ: Ms. Kim – 0977 180 193
Địa Chỉ: 856 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, Đà Nẵng.

 

Các tin liên quan