Thùng nhựa đựng hàng hóa

THÙNG NHỰA ĐỰNG HÀNG HÓA

Chào các bạn, hôm nay lại gặp lại các bạn nữa rồi! Mình là Kim – chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của website: Nhựa Công Nghiệp Gía Rẻhttp://nhuacongnghiepgiare.com . Các bạn có thể click vào Website, nhắn tin vào mục hỗ trợ bên phải, mình sẽ tư vấn và hỗ trợ tư vấn mua hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn. Hoặc các bạn có thể gọi trực tiếp cho mình qua số điện thoại: Ms. Kim – 0977180193, nhắn tin Zalo hoặc qua Fanpage: NHỰA CÔNG NGHIỆP GÍA RẺ. 

Được sinh ra và lớn lên từ nhỏ tại Việt Nam, từng ngày từng ngày nhìn đất nước mình lớn mạnh và phát triển. Sau 16 năm đi học, mình cũng bắt đầu ra trường và đi làm. Cũng đã trải qua công việc ở rất nhiều nơi, sau đó mới bén duyên với nghành Nhựa. Kỳ thực từ ngày bắt đầu vào làm việc, mình cảm thấy rất quen thuộc với các loại sản phẩm Nhựa của công ty như: Các loại thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng, vỏ thùng sơn, pallet nhựa, các loại sàn nhựa, khay linh kiện, thùng nhựa nuôi cá, phuy nhựa, thùng đá.….. Bởi vì nó là những mặt hàng hết sức gần gũi ngay cạnh mỗi chúng ta mà bạn đi đâu cũng dễ dàng bắt gặp. Và sau một thời gian dài làm việc ở công ty. Được tiếp xúc trực tiếp với rất nhiều các anh (chị) mua hàng biết được hết các công dụng, sự linh hoạt của thùng Nhựa.

Hiện nay, thùng nhựa đựng hàng hóa được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, khu công nghiệp, các công ty lớn nhỏ, các cửa hàng. Nên hôm nay, mình sẽ viết một bài giới thiệu thật chi tiết nhé!

THÙNG NHỰA ĐỰNG HÀNG HÓA

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện 2 loại thùng nhựa đựng hàng hóa chính là: Thùng Nhựa ĐặcThùng Nhựa Rỗng. Chúng có chung các điểm:
  • Đều là 2 loại thùng nhựa đựng hàng hóa
  • Được làm từ các loại nguyên liệu như: Nhựa nguyên sinh PP, PC, PE, HDPE, LDPE….
  • Màu sắc, kiểu dáng rất đa dạng, gồm nhiều kích thước to nhỏ khác nhau……

Ngoài những đặc điểm chung trên, 2 loại thùng nhựa đựng hàng hóa này cũng có những ưu điểm riêng biệt. Và chúng cũng phù hợp với các ngành nghề khác khác nhau. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về 2 loại thùng nhựa đựng hàng hóa này nhé:

Đầu tiên là thùng nhựa đặc:

  • Thùng nhựa đặc hay còn gọi là sóng nhựa bít, khay nhưa đặc.. Có hình dạng vuông và chữ nhật vưới các thành cạnh thùng có bề mặt kín, nhẵn. Có thể đựng được các loại chất lỏng……..
  • Màu sắc của các loại thùng nhựa đặc đa dạng với nhiều màu như: xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá, đen, ghi, tìm, hồng….
  • Đa dạng về các kích thước từ nhỏ đến lớn. Phù hợp với tất cả các ngành nghề hiện nay.
  • Thùng nhựa đặc thường được dùng trong các ngành nghề: đựng linh kiện điện từ, hàng hóa, hóa chất, nước, bát đĩa, nuôi cá……
  • Qúy khách có thể truy cập vào địa chỉ: http://nhuacongnghiepgiare.com/danh-muc/nhua-cong-nghiep/thung-nhua-dac/ để lựa chọn nhiều mẫu mã kích thước của thùng nhựa đặc.

   Một số hình ảnh về thùng:

THÙNG NHỰA ĐẶC HS019 KÈM NẮP

 

Tiếp theo, là thùng nhựa rỗng:

  • Thùng nhựa rỗng hay còn được gọi là sóng nhựa hở, rổ nhựa…. Với thiết kế là các thành cạnh có những lỗ hổng hay còn gọi là các nan thưa để thoát nước, tránh ẩm mốc lên hàng hóa.
  • Cũng như thùng nhựa đặc, thùng nhựa rỗng với đầy đủ kích thước và màu sắc. Được dùng trong các ngành nghề như: may mặc, thực phẩm, thủy hải sản, rau, củ, quả, hàng hóa….

   Một số hình ảnh về thùng:

THÙNG NHỰA RỖNG HA026 MÀU HỒNG

THÙNG NHỰA ĐỰNG HÀNG HÓA

THÙNG NHỰA ĐỰNG HÀNG HÓA

Chúng tôi, NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ – CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THÙNG NHỰA CÔNG NGHIỆP

Để đăt mua sản phẩm vui lòng liên hệ: Ms.Kim – 0977 180 193  (ZALO). Fanpage: NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Hoặc truy cập website: Nhựa Công Nghiệp Giá Rẻ  –  http://nhuacongnghiepgiare.com  để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ VỚI 3 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HAI THÀNH PHỐ LỚN

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HÀ NỘI VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Liên hệ: Ms. Kim – 0977 180 193
Địa Chỉ: NV 5.39 Khu Chức Năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ: Ms. Tĩnh – 090 222 5436
Địa Chỉ: 212/2 Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, HCM.
Liên hệ: Ms. Kim – 0977 180 193
Địa Chỉ: 856 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, Đà Nẵng.

 

Các tin liên quan