Thùng nhựa đựng rau sạch

THÙNG NHỰA ĐỰNG RAU SẠCH

Xin chào các bạn, mình là Ms. Kim – chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Website: Nhựa Công Nghiệp Gía Rẻ – http://nhuacongnghiepgiare.com/. Các bạn có thể truy cập vào Website Nhựa Công Nghiệp Gía Rẻ => nhắn tin vào mục hỗ trợ mua hàng nhanh bên tay phải. Hoặc có thể trực tiếp gọi điện, nhắn tin hoặc chat Zalo số điện thoại: Ms. Kim – 0977180193. Mình sẽ ngay lập tức trả lời, hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc cần thiết cho các bạn.

Tết đã gần đến đối với những người dân Việt Nam. Và hơn ai hết, chúng tôi cảm được sự rộn ràng chuẩn bị của các quý Công ty cho hàng hoá dịp gần tết. Lượng khách hàng tăng đột biến, hàng hoá trong kho hết sạch sẽ, máy móc chạy hết công suất, xe lên nhà máy lấy hàng xếp thành những hàng dài. Có lẽ đây là những hình ảnh quen thuộc với mỗi chúng tôi trong những dịp tết về. Và hơn hết đó là sự săn lùng Thùng Nhựa Đựng Rau sạch của các công ty cung cấp rau, củ, quả sạch ở các Thành Phố lớn.

  1. Tham quan cơ sở sử dụng thùng nhựa đựng rau sạch .

Hôm nay, được đến thăm cơ sở chuyên cung cấp Rau sạch cho toàn hệ thống các nhà hàng ăn lớn tại Hà Nội. Tôi được gặp anh Nguyên Văn Mạnh – quản lý chi nhánh khu vực Nam Từ Liêm. Một khách hàng lâu năm thân thiết của công ty – một cơ sở cung cấp Rau sạch uy tín của TP. Hà Nội.

  • Với quy mô sản xuất gồm 3 nhà xưởng, 250 công nhân viên đang làm việc. Sản lượng rau, củ, quả cung cấp đầy đủ cho các nhà hàng lớn như: Cổng Vàg, Mặt Trời Đỏ…. Ngoài ra còn rất nhiều nhà hàng công ty khác.
  • Có lẽ là từ rất lâu trước kia tôi đã được làm việc với anh Mạnh. Lúc đó nhìn khuôn mặt anh, ánh mắt đầy tâm huyết, nghị lực, sức trẻ của một người mới lên làm quản lý của một chi nhánh cung cấp thực phẩm lớn. Anh nói 3 tháng anh sẽ nhập số lượng rổ 1 lần. Anh muốn sau 3 tháng bên anh sẽ thay thế nhữg chiếc thùng nhựa đựng Rau này một lần. Để đảm bảo nguồn hàng chất lượng cho khách hàng và uy tín trong ngành.
  • Sau nhiều năm đến thăm lại cơ sở anh quản lý. Thấy cơ sở đã phát triển cả về quy mô và lao động, khang trang và đẹp hơn rất nhiều. Anh cũng hay trêu chúng tôi:”Quý nào cũng lấy tăng thùng nhựa đựng rau của bên em lên đến cả mấy trăm thùng”. Ngoài ra, các cơ sở sử dụng thùng nhựa đựng rau cũng đều mua thêm 1 lượng lớn thùng rác nhựa để đảm bảo vệ sinh cho khu vực sản xuất.

THÙNG NHỰA ĐỰNG RAU SẠCH

2. Tại sao lại chọn thùng nhựa đựng rau sạch?

  • Rất nhiều bài viết nói: “Trong nhựa có nhiều chất độc hại, hay loại nhựa bẩn, nguy hiểm, độc hại đến sức khoẻ…..”. Đây là 1 mặt của ngành Nhựa hiện nay, còn rất nhiều dòng nhựa nguyên sinh có CO, CQ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, thân thiện với môi trường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm thùng nhựa đựng ra này nhé:
  • Nhựa Công Nghiệp là một đơn vị sản xuất lâu năm trong nghành Nhựa. Là một nhà máy vinh dự nhận được chứng chỉ ISO do nhà nước cung cấp. Nguyên liệu hạt nhựa đầu vào được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Có đầy đủ CO, CQ đầu vào. Ngoài ra, những sản phẩm thùng nhựa đựng rau đều được đưa tới các Tổng Cục đo lường Chất Lượng kiểm định và cấp giấy chứng nhận VSATTP. 
  • Nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh được nhập khẩu từ các nước phát triển như: Đức, Ả Rập, Hàn Quốc, Đài Loan….. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

THÙNG NHỰA ĐỰNG RAU SẠCH

3. Những loại thùng nhựa được chọn để đựng rau:

Ngoài ra còn rất nhiều thùng nhựa đựng rau khác, quý khách hàng có thể tham khảo tại link web chính của chúng tôi: http://nhuacongnghiepgiare.com/danh-muc/nhua-cong-nghiep/thung-nhua-rong/

THÙNG NHỰA ĐỰNG RAU SẠCH

 

THÙNG NHỰA ĐỰNG RAU SẠCH

Để đăt mua sản phẩm vui lòng liên hệ: Ms.Kim – 0977 180 193  (ZALO). Fanpage: NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Hoặc truy cập website: Nhựa Công Nghiệp Giá Rẻ  –  http://nhuacongnghiepgiare.com  để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

 NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ – CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THÙNG NHỰA RỖNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHỰA CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ VỚI 3 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HAI THÀNH PHỐ LỚN

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HÀ NỘI VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Liên hệ: Ms. Kim – 0977 180 193
Địa Chỉ: NV 5.39 Khu Chức Năng đô thị Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ: Ms. Tĩnh – 090 222 5436
Địa Chỉ: 212/2 Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, HCM.
Liên hệ: Ms. Kim – 0977 180 193
Địa Chỉ: 856 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Các tin liên quan